Chào mừng các bạn đến với mục tài nguyên của tôi!

Trong thời gian vừa qua, tôi đã đầu tư rất nhiều vào những sản phẩm, dịch vụ để phục vụ cho công việc kinh doanh và marketing của mình. Tôi đã học rất nhiều khóa học online, tham dự hàng chục buổi hội thảo, đọc hàng chục cuốn sách và sử dụng rất nhiều công cụ, tài nguyên để giúp phát triển các doanh nghiệp online của mình.

Những tài nguyên này tôi đã sử dụng và trải nghiệm trong nhiều năm qua, tôi cảm thấy nó thực sự tốt và tôi rất yêu thích nó.

Có rất nhiều người hỏi tôi về những tài nguyên mình sử dụng, cho nên tôi quyết định sẽ chia sẻ nó đến bạn. Hi vọng những điều tôi chia sẻ sẽ hữu ích với bạn.

Trang này chứa tất cả những tài nguyên kinh doanh, marketing và phát triển cá nhân tốt nhất mà tôi từng sử dụng. Cho dù bạn muốn cải thiện sức khỏe hoặc thể lực, bắt đầu kinh doanh, kiếm thu nhập thụ động hoặc cải thiện các mối quan hệ của mình,… thì trang này cung cấp các công cụ và tài nguyên để giúp bạn.

Tôi sẽ liên tục cập nhật các tài nguyên này, vì vậy hãy đảm bảo bạn thường xuyên kiểm tra lại nhé!

Trang này chứa các liên kết tiếp thị liên kết. Nếu bạn mua 1 sản phẩm nào đó thông qua đường link này, tôi sẽ nhận được hoa hồng (không phát sinh thêm chi phí cho bạn). Tôi chỉ giới thiệu đến bạn những sản phẩm mà cá nhân tôi đã sử dụng và cảm thấy nó thực sự hiệu quả. Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn! Chúc bạn sức khỏe và thành công!


CÔNG CỤ DIGITAL MARKETING:

Vultr là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê VPS và Hosting kèm dịch vụ quản lý VPS hàng đầu thế giới.
đăng-ký-hosting-azdigi-8

AZDIGI là Dịch vụ Web Hosting và máy chủ/ VPS đặt tại Việt Nam chất lượng cao (SSD). Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 trong 15 phút.

Ladipage

Ladipage là nền tảng thiết kế landing Page cho nhà quảng cáo hàng đầu Việt Nam. Thiết kế Landing Page không cần biết KT

GetResponse là một phần mềm email marketing đa năng “all-in-one”. Tích hợp được cả Landing Page và Form, Webinar, Phễu,...


CÔNG CỤ LÀM VIDEO & THIẾT KẾ HÌNH ẢNH:

logo-canva-250

Canva là một nền tảng trực tuyến để tạo đồ họa và thiết kế hình ảnh miễn phí. Canva chứa đầy đủ tài nguyên miễn phí mà bạn có thể sử dụng ngay từ bên trong ứng dụng và bắt đầu tạo hình ảnh, logo, banner,… cho trang web, trang đích và phương tiện truyền thông xã hội của bạn,…

logo-photoshop

Photoshop là một phần mềm chỉnh sửa đồ họa được phát triển và phát hành bởi hãng Adobe Systems ra đời vào năm 1988. Photoshop CS5 được đánh giá là phần mềm dẫn đầu thị trường về chỉnh sửa hình ảnh, giúp bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế logo, banner,…1 cách dễ dàng.

logo-camtasia

Camtasia Studio và Camtasia for Mac là ứng dụng quay phim, ghi lại các video trên màn hình đồng thời giúp người dùng tạo và chỉnh sửa các Video chất lượng cao để lưu trữ trên CD-ROM và các thiết bị cầm tay, hoặc chia sẻ dễ dàng trên các mạng xã hội do TechSmith phát hành.

filmora-9

Filmora là phần mềm biên tập, chỉnh sửa video linh hoạt với nhiều tính năng giúp bạn có thể thao tác trên các video của mình, bạn có thể thêm chữ, hiệu ứng trong video, cắt hoặc ghép các video với phần mềm này, bạn sẽ có những thước phim được chỉnh sửa chuyên nghiệp mà không mất quá nhiều thời gian.


SÁCH VỀ KINH DOANH VÀ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN: