Trong bài viết này tôi sẽ đi review chi tiết A-Z về Ola Network (OlaCity) xem có nên tham gia kiếm tiền không, hay Ola City là mô hình lừa đảo? đồng thời hướng dẫn cách để đăng ký tài khoản, cách làm affiliate kiếm tiền thụ động với Ola Network.

1. Ola Network (Ola City) là gì?

Ola City (tên cũ là Ola Network) là nền tảng miễn phí giúp người dùng có thể kiếm tiền online thông qua các hình thức như đăng ký tài khoản, tải ứng dụng, xem quảng cáo hoặc giúp bạn tiết kiệm tiền thông qua chương trình hoàn tiền khi mua sắm online..

Điều đặc biệt để mình quyết định tham gia dự án và giới thiệu Ola Network bởi nó hoàn toàn free, không bắt buộc phải đầu tư (nếu bắt buộc đầu tư thì nên xem xét rất có thể là mô hình pozi).

Vì vậy khi tham gia kiếm tiền với Ola Network bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng tỷ lệ rủi ro =0, cùng lắm là mất công sức làm nhiệm vụ mà thôi.

Tuy nhiên bạn có thể tìm kiếm trên Google mà xem rất nhiều bạn đang kiếm được tiền và rút về tài khoản thành công rồi đó.

2. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Ola City

Sau khi đọc qua thông tin và tìm hiểu thêm về Ola Network rồi, hãy làm theo các bước sau đây để đăng ký tài khoản và bắt đầu kiếm tiền trên Ola Netwok nhé.

Bước 1: truy cập trang chủ Ola City tại đây để đăng ký tài khoản

Bạn điền đầy đủ thông tin vào là được.

cách đăng ký tài khoản ola network 1 1
Giao diện đăng ký tài khoản Ola City (Ola Network)

Bước 2: Truy cập vào email đã dùng đăng ký Ola City để xác nhận

xác nhận tài khoản ola network

Bước 3: bạn truy cập vào mục Cài đặt tài khoản để bổ sung thông tin cá nhân, xác thực bảo mật 2 lớp, liên kết VNDC để sau này rút tiền về đó (VNDC là sàn giao dịch điện tử rất nổi tiếng hiện nay và khá uy tín, cụ thể mình viết phía dưới, bạn tạm bỏ qua nhé)

Liên kết tài khoàn VNDC

3. Cách kiếm tiền với Ola City

Xem video hướng dẫn làm nhiệm vụ, xem quảng cáo, giới thiệu người tham gia để kiếm tiền với Ola City.

Có 3 cách chủ đạo để kiếm tiền với Ola City là:

  • Cách 1 – làm nhiệm vụ: bạn làm theo các nhiệm vụ đơn giản của Ola Network, mỗi nhiệm vụt hoàn thành bạn có thể kiếm được từ 40k tới 110k.

Vd: dưới đây là các nhiệm vụ của Ola Network mà rất dễ làm

Ola City (Ola Network) là gì? Cách kiếm tiền ra sao? Review A-Z!
Làm nhiệm vụ để kiếm tiền đơn giản lúc nhãn dỗi với Ola Network
  • Cách 2: Dùng tính năng hoàn tiền của Ola Network để mua sắm tại các trang thương mại điện tử shopee, tiki, lazada tại Việt Nam và các các cửa hàng offline liên kết với Ola City để được hoàn tiền từ 3% – 50% tuỳ vào từng sản phẩm.
  • Cách 3 giới thiệu thành viên: Khi giới thiệu bạn bè tham gia kiếm tiền với Ola City bạn sẽ nhận được thưởng 3% trên tổng doanh số của tất cả các thành viên trong hệ thống 7 tầng của bạn. Ví dụ bạn giới thiệu được 110 người trong team. Mỗi 1 người 1 tháng kiếm được từ Ola City 1.000.000đ thì bạn sẽ có được khoản thưởng team là: 110 x 1.000.000đ x 3% = 3.300.000đ

Cách thứ 3 là cách kiếm tiền thụ động thông qua hình thức Affiliate marketing, đây là cách mình khuyến khích các bạn nên tham gia để tối ưu được nhiều lợi nhuận nhất.

Giống như ví Momo vậy Ola City cũng có chương trình affiliate này để phát triển lượng người dùng nhanh, hiệu quả hơn so với việc bỏ tiền ra quảng cáo.

Vì vậy bạn đừng nên suy nghĩ Ola City là là đa cấp nhé ? dù gì nó cũng là kiếm tiền miễn phí, tranh thủ thời gian rảnh rỗi chứ không như mô hình đa cấp bắt bạn phải bỏ tiền ra đầu tư hoặc mua gói, mua hàng..

4. Cách giới thiệu người tham gia Ola City

Để giới thiệu người tham gia Ola City rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng nhập vào và ngay tại màn hình quản lý bạn copy link giới thiệu của bạn như sau:

lấy links giới thiệu Ola City
Cách giới thiệu người tham gia kiếm tiền Ola City

Rồi sau đó bạn gửi vào các diễn đàn, group facebook bỉm sữa, tạo kênh youtube giới thiệu, hoặc làm như mình là tạo blog viết review kiếm tiền ?

Đôi khi bạn chỉ giới thiệu được 1 vài bạn thôi, nhưng rất có thể 1 trong số đó lại có duyên họ giới thiệu được cả trăm cả ngàn người thì bạn vẫn được hưởng tiền thưởng (do thưởng 10 cấp đó bạn).


5. Tạm kết

Ola City là mô hình kiếm tiền đơn giản, miễn phí, ai cũng có thể tham gia, không mất tiền đầu tư, không lo scam lừa đảo hay đa cấp.

Rủi ro của Ola City=0.

Ola City mới chỉ ra mắt chưa đầy 1 tháng thôi, nếu hứng thú thì bạn nên tham gia sớm, tránh để thị trường bão hòa rồi sẽ rất khó kiếm tiền.

Trên đây là bài viết review và hướng dẫn kiếm tiền online với Ola City, bạn cũng có thể tham khảo thêm các hình thức khác như: kiếm tiền với Pi Network


6. Ola City FAQ

Ola City có lừa đảo không?

Không! Khi tham gia Ola City bạn không mất phí gì cả nên không có chuyện lừa đảo.

Kiếm tiền với Ola City như thế nào?

Đầu tiên bạn tạo tài khoản sau đó kiếm tiền bằng 3 cách: làm nhiệm vụ, giới thiệu bạn bè, mua sắm hoàn tiền.

Rút tiền Ola City về tài khoản như thế nào?

Bước 1 cần liên kết tài khoản Ola City với VNDC tại mục Cài đặt tài khoản, khi nào số dư đạt tối thiểu 100k thì được rút về đó, xong từ VNDC sẽ rút về tài khoản ngân hàng.

Hoa hồng Affiliate với Ola City là bao nhiêu?

Bạn được hưởng hoa hồng 3%/ tổng thu nhập của 7 tầng dưới bạn. Giả xử bạn có hệ thống 110 người trong team. Mỗi 1 người 1 tháng kiếm được từ Ola City 1.000.000đ thì bạn sẽ có được khoản thưởng team là: 110 x 1.000.000đ x 3% = 3.300.000đ

[thrive_leads id=’1294′]