Những Lý Do Nên Kinh Doanh Phụ Kiện Điện Thoại

Xin chào các bạn, Tôi là Mr. Tâm (ADMIN của NMT GROUP). Trong bài viết này mình sẽ tiết lộ Những Lý Do Nên Kinh Doanh Phụ Kiện Điện Thoại.

1. Ngách triệu Đô – la ($):

Theo Số liệu này được công bố bởi GSMA Intelligence, một nhánh nghiên cứu của cơ quan thương mại đại diện cho lợi ích của các mạng di động trên toàn thế giới. Hiện tại, thế giới đang có hơn 5 tỷ người sử dụng điện thoại. Còn Việt Nam thì có 72% dân số Việt Nam đang dùng điện thoại thông minh (Thống kê của Appota) Đây là con số khủng khiếp tầm 72 triệu dân đang sử dụng điện thoại tại Việt Nam.

2. Kinh Doanh Phụ Kiện Điện Thoại là ngách khủng và tạm thời chưa lỗi thời.

Thực tế thì như thế nào?
Hàng trăm, nghìn shop đang bán phụ kiện điện thoại, điều này cho thấy đây là ngách dễ triển khai và thu lại lợi nhuận đáng kể. Tuy nhiên bạn đừng bận tâm tới việc quá nhiều người đang kinh doanh sản phẩm này, vì cho dù bạn hoặc 100 bạn nữa cùng bán thì thị trường vẫn ngày càng mở ra chứ không bao giờ bị thu hẹp lại được. Một điều quan trọng là những người kinh doanh theo hướng truyền thống nếu không cập những cách thức mới sẽ dần trở nên lạc hậu. Bạn và tôi ở đây, ngay tại thời điểm bạn đọc được những dòng thông tin này chắc hẳn chúng ta là những người triển khai kinh doanh online, kinh doanh dựa trên thương mại điện tử và internet… nhiều người bán, nhiều người lạc hậu, nhiều người đóng cửa, nhiều người lại tiếp tục bán.

Quy luật này, nó sẽ xoay vòng mãi. Do vậy đừng lo nếu ngay trước cửa nhà bạn có 1 shop phụ kiện điện thoại. Hãy Kệ… Bơ đi mà tiếp tục, chưa chắc họ đã hơn bạn đâu !

3. Lãi khủng và vốn thấp:

Có thể chưa ai nói với bạn, nhưng hôm nay tôi sẽ bật mí chọn bạn về lãi của ngách phụ kiện, thông thường bán lẻ phụ kiện sẽ có lãi khủng tầm 150-300% so với giá gốc nhập. Ví dụ sợi cáp iPhone giá nhập tầm 30k bạn sẽ bán gấp 4 lần giá lẻ sẽ là: 30×4 = 120k nhưng đây mới chỉ là một mức giá bình thường của sợi cáp. Nếu chất lượng sản phẩm tốt, hàng chuẩn bạn có thể bán với giá 150-175k thậm chí là 200k. Do vậy, lãi tối đa của ngách phụ kiện là cực kỳ khủng khiếp và vốn thì tí hon. Lãi 600% là có thật chứ không đùa. Nếu chưa đọc bài này, thì tôi tin có bạn ở đây cũng đã từng mua sợi cáp hoặc bộ sạc 200-300k rồi đúng không ạ?

Vâng, không chần chừ nữa, hãy hợp tác với tôi ngay:

[thrive_leads id=’1294′]
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Não Minh Tâm
 

Não Minh Tâm - Khởi Nghiệp Kinh doanh Kiếm Tiền Online

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x