MMO Là Gì ? 6 Lý Do Bạn Nên Làm MMO Ngay Hôm Nay.

MMO Là Gì? MMO Hay còn gọi là make money online, kiếm tiền online, kiếm tiền trên mạng. Hiện đang là một trong những từ khóa vô cùng hot trên cộng đồng, đặc biệt là ở giới trẻ. Ngày nay, khi tham gia các sự kiện, chúng ta không còn ngạc nhiên khi thấy 1 bạn trẻ có nhà, có xe giới thiệu rằng em đang làm mmo, em đang làm dropshipping. em đang kiếm tiền trên mạng… Vậy tại sao MMO lại có sức nóng với giới trẻ đến như vậy. Bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin tổng quan về chủ đề MMO vô cùng hấp dẫn này nhé.

Trước hết nói về khái niệm, Thuật ngữ MMO sử dụng để gọi chung tất cả các công việc kiếm tiền online, sẽ mang lại cho bạn thu nhập trên môi trường internet, bạn không cần phải đến văn phòng, đến công ty, không bị gò bó về mặt thời gian không gian. mà vẫn có thể xây dựng được 1 businesse có thể là quy mô cá nhân hoặc quy mô đội nhóm, thậm chí cao hơn nữa là doanh nghiệp. giúp bạn hướng đến các mục tiêu chủ động thời gian chủ động tài chính và rất nhiều người đã đạt được tự do tài chính cho bản thân gia đình.

Có một sự thật rằng MMO hiện tại đang phù hợp với tất cả mọi đối tượng biết sử dụng internet. Như biết mạng xã hội (facebook, g+, instagram…), biết chơi game online, biết đọc báo, xem youtube… Chỉ khác một chút là có người lựa chọn MMO là một công việc full time toàn thời gian, còn có người lại coi nó là công việc partime bán thời gian – bên cạnh một công việc chính. Nếu bạn là sinh viên hay dân văn phòng: MMO là một công việc partime bán thời gian thật sự rất phù hợp với bạn. Bạn có thể phát triển nó như một nghề tay trái. Nhưng nếu nghiêm túc và đều đặn, thì sau 1 vài năm, việc business tay trái đó đem lại cho bạn thu nhập cao hơn Lương của bạn. Đó là một điều không còn quá xa lạ vì mình đã chứng kiến và dẫn dắt quá nhiều trường hợp như vậy. Cái bạn cần ngay ngày hôm nay đơn giản chỉ là HÀNH ĐỘNG. 

6 Lí Do Vì Sao Bạn Nên Bắt Đầu Làm MMO Ngay Hôm Nay.

1. Rất Nhiều Hình Thức Cho Bạn Lựa Chọn.

Trong thế giới MMO có rất nhiều hình thức kiếm tiền đem lại thu nhập tốt. Bạn có thể lựa chọn cho mình một hình thức phù hợp nhất để tham gia. Nhưng nếu bạn là người mới, đừng cố bắt mình phải tìm ra một hình thức phù hợp ngay, bởi điều đó là không thể. Có một điểm chung xuyên suốt con đường làm MMO đó là kiến thức kinh nghiệm trong đầu của bạn. Nghĩa là các hình thức đều có một sợi dây vô hình liên kết chung, Có sự bổ trợ qua lại lẫn nhau.

2. Có Thể Xây Dựng Doanh Nghiệp Riêng Của Mình Với Vốn Đầu Tư Thấp.

Chắc nhiều người trong số các bạn sẽ không nghĩ đến hoặc thấy chuyện tự lập ra một doanh nghiệp của riêng mình là một điều quá xa vời. Đa số các bạn bị mắc ở rào cản Vốn đầu tư ít nhất cũng vài chục triệu cho đến vài trăm triệu. Ví dụ đơn giản muốn mở 1 quán trà đá vỉa hè, tính sơ qua tiền bàn ghế, chè thuốc, lo lót nọ kia … cũng phải vài chục triệu tiền vốn, hay mở 1 cửa hàng tạp hóa nho nhỏ lợi nhuận ~10 triệu/tháng thì vốn cũng phải hàng trăm triệu. setup đủ thứ, tìm địa điểm, thiết kế, thuê nhân viên bla bla.  Nhưng với sức mạnh đến từ 4.0, từ internet kết nối vạn vật, MMO, câu chuyện đó trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Có rất nhiều công việc MMO mà bạn chỉ phải bỏ rất ít vốn ở thời điểm ban đầu so với kinh doanh truyền thống, nhưng vẫn có thể đem lại cho bạn hiệu quả thu nhập tuyệt vời. Cái quan trọng nhất bạn cần có trong make money online – kiếm tiền trên mạng đơn giản là cái đầu của bạn. Là tư duy, kiến thức, kinh nghiệm của bạn. Chứ không phải vấn đề vốn. (tất nhiên nói thế không có nghĩa là bạn tay không bắt giặc như nhiều người, bạn vẫn cần phải có sự đầu tư $ nhất định, chỉ là nó ít hơn nhiều so với offline truyền thống mà thôi).

3. Không Bị Giới Hạn Về Không Gian, Khu Vực Địa Lý. 

Tự Do Làm Việc Ở Bất Kì Đâu Và Chủ Động Về thời gian không gian. Đó là khao khát của rất rất nhiều người đặc biệt là với giới trẻ chúng ta. Bạn có muốn buổi sáng thức dậy ở một bãi biển đẹp Nha Trang hay Singapore. Hít thở không khí trong lành, Rồi bật máy tính lên làm việc. Với MMO, Khái niệm gò bó ở công ty, văn phòng đó là khái niệm xa sỉ. Tự do không gian thời gian, đi du lịch vẫn có thể làm việc kiếm tiền, đó là một trong những mục tiêu mình đặt ra khi mới ra trường.

Bạn sẽ không phải đối mặt với môi trường làm việc phức tạp, mang tính cứng nhắc và cảm tính của các cấp lãnh đạo trong 1 công ty bao giờ nữa. Say good bye với những bất mãn và stress với cấp trên cùng những giờ làm thêm mệt mỏi, hay những bế tắc khi nhận ra công ty không đại diện cho lợi ích của bạn…

Giờ đây, với các công cụ số như máy tính, thiết bị di động và mạng internet phủ sóng mọi nơi, bạn có khả năng tự làm chủ công việc kinh doanh CỦA BẠN, hàng ngày hàng giờ mang lại cho bạn thu nhập đồng thời lại là đứa con tinh thần quý giá giúp cuộc sống của bạn thêm ý nghĩa.

4. Có Thể Chuyển Dịch Từ Từ Nếu Bạn Muốn

Bạn cảm thấy khó có thể rời bỏ công việc hiện tại đang khiến bạn điên đầu mỗi ngày với biết bao nhiêu ràng buộc? Vì nó đang đem lại cho bạn 10 triệu, 20 triệu/1 tháng để trang trải cho cuộc sống, cho vợ, con đi học… hay bạn đã làm nó quá lâu rồi và rất khó có thể buông tay ra ngay lập tức? Bạn sợ hãi nếu bỏ nó, bạn không thể làm được công việc nào khác để có được thu nhập tốt hơn ???

Tin tốt là MMO cho bạn lựa chọn dịch chuyển từ từ. Không yêu cầu bạn phải thay đổi ngay lập tức. Nghĩa là ngày hôm nay, bạn vẫn duy trì tốt công việc chính của bạn, và hoàn toàn có thể bắt đầu làm MMO với chỉ 1-2 tiếng rảnh rỗi 1 ngày. Một lựa chọn cực kỳ an toàn cho những người làm công chức, văn phòng. Vừa duy trì được công việc chính của bản thân, để đảm bảo tài chính cuộc sống gia đình, vừa bắt đầu xây dựng thêm được 1 kênh thu nhập mới. Và nếu như bạn có một mục tiêu, kế hoạch rõ ràng. Một sự quyết tâm kiên trì theo đuổi đều đặn. Cam kết với bản thân là không bỏ cuộc. Thì mình tin chắc với bạn rằng, chỉ sau 1 vài năm, Bạn sẽ có đủ khả năng tài chính và tự tin để bước hẳn ra khỏi thế giới của những người làm công ăn lương. Vấn đề lúc đó của bạn chỉ là bạn thích ra làm fulltime tự do hay thích duy trì cả hai mà thôi. Tức là lúc đó bạn có quyền lựa chọn làm những thứ bạn thích. Tại sao mình dám khẳng định như vậy, bởi vì đơn giản con đường đó mình đã đi qua ? .

5. Thương Mại Điện Tử Đang Bùng Nổ Ở Việt Nam và Thế giới. 

Trong kỉ nguyên số, kỉ nguyên công nghệ 4.0 và Internet kết nối vạn vật, Việt Nam cũng không đứng ngoài xu thế chung. Thương mại điện tử cũng như rất nhiều ngành công nghệ có kết nối internet khác đang bùng nổ. Bạn có thể dễ dàng nghe thấy những con số thống kê hay những bài báo viết về xu thế này ngay cả ở trên những nguồn thông tin chính thống nhất như Đài truyền hình Việt Nam.

Nó đang thực sự diễn ra! Và cơ hội cũng đang ở trong tay bạn, hãy nắm lấy đừng chậm trễ. Đừng hờ hững khi mà ngay bây giờ, hàng triệu giao dịch online đang diễn ra khi bạn đang đọc bài viết này. Vậy tại sao bạn không trở thành một phần của xu thế to lớn ấy?

Nếu 2 năm nữa thôi, mà bạn không biết một chút gì về MMO, Về internet marketing. Thì chắc chắn 100% rằng bạn sẽ bị cả thế giới bỏ lại sau lưng. 

Nếu bạn đang là 1 kỹ sư bách khoa, 1 cử nhân kinh tế, bạn đang làm việc cho samsung, cannon, panasonics. Hãy giúp mình làm 2 việc.

  1. Bạn có thể quán chiếu lại thu nhập của chính bản thân để thấy điều tôi nói ngày hôm nay có đúng không. Thu nhập 2 năm đầu mới ra trường của bạn là 10 triệu/tháng. có thể tăng lên 12-15 triệu/tháng trong 2 năm tiếp theo. Và với 5-10 năm tiếp theo nữa có thể lên 15-25 triệu/tháng.
  2. Nhìn xuống những công nhân đang làm cho nhà máy. Mặc dù lương cơ bản họ thấp hơn bạn, nhưng nếu tính cả làm thêm, tổng thu nhập 1 tháng của họ cũng giao động trên 8 triệu/tháng. Ngoài ra, công nhân họ đi làm từ năm 18 tuổi, tức là họ có thu nhập trước bạn 5 năm. thời gian mà lúc đó bạn đang là sinh viên, đang còn phải lấy tiền của pama các bạn để học hành, ăn uống.
  3. Thu nhập của bạn hơn họ khoảng 5-10 triệu/tháng. Nhưng bạn hơn họ ở cường độ lao động, bạn có nhiều thời gian hơn họ. Chỉ tiếc rằng đa số các bạn dùng cái thời gian hơn đó vào việc làm hư bản thân với các thói quen vô cùng có hại như chơi game online, tán phét, bình luận phê phán người khác…
  4. OK! Từ 3 dữ kiện trên, bạn thử tính xem trong chu kỳ 15 năm. Bạn hơn họ được bao nhiêu. có đủ để đi vài chuyến du lịch trong năm không, chứ chưa nói đến việc mua nhà mua xe… Nhớ một điều rằng, mình đang lấy mặt bằng chung những người kỹ sư cử nhân có thu nhập cao. Chứ mình chưa nói đến 1 loạt các bạn lương 5-10 triệu đang phải cuộc sống thuê nhà trong nội thành Hà Nội.
  5. Và cuối cùng, bạn hãy nhìn một số bà mẹ bỉm sữa, một số người mà có thể bạn đánh giá người ta học dốt hơn bạn, không thông minh bằng bạn. Có thể không học đại học, cao đẳng. Nhưng đang bán hàng online, đang kinh doanh 1 cái gì đó. Và đem lại thu nhập đều đặn 15-30 triệu/tháng. Không hề hiếm, và một tin bí mật nữa dành cho bạn, đó là những người này so với giới bán hàng online, kinh doanh online thì mới chỉ được xếp vào nhóm những người làm quy mô cá nhân nhỏ, chưa có kỹ thuật cao, chưa có tổ chức rõ ràng. Nhưng thu nhập mà họ có được, đã và đang hơn bạn rất nhiều. Bởi vì sao, đơn giản là họ đang tận dụng được sức mạnh của thời đại. Còn bạn, vẫn tư duy cũ lối mòn cũ, Tư duy suy nghĩ của thế hệ 6x,7x. Của thời đại Ba Mẹ chúng ta. ăn chắc mặc bền công việc ổn định, về già có lương hưu.

6. Bạn Không Đơn Độc Với MMO – Có Cả Một Cộng Đồng MMO Việt Nam Hùng Mạnh Đồng Hành Cùng Bạn.

Đó là lợi thế vô cùng lớn của bạn, bởi vì MMO không hề mới lạ ở thời điểm hiện tại, nó đã có mặt ở Việt Nam từ cả thập kỉ trước. Trước mình và trước bạn đã có rất nhiều người Việt Nam thực sự rất thành công với hình thức kinh doanh này. Họ có mức thu nhập cực khủng và đáng ganh tị với bất kì công việc làm công ăn lương nào và giờ đây họ đang chia sẻ để xây dựng cộng đồng lớn mạnh trong nhiều lĩnh vực MMO. Cá nhân mình cũng nổ lực chia sẻ hết những gì mình học được từ việc kinh doanh bản thân. Vì vậy, hãy tin rằng Chúng ta có cả một cộng đồng MMO Việt Nam mạnh mẽ và đang phát triển có thể hướng dẫn bạn đi bất cứ lúc nào chỉ cần bạn quyết tâm.

KẾT LUẬN

Hãy tưởng tượng nếu một ngày kia bạn hoàn toàn không còn bị lệ thuộc vào cơm áo gạo tiền nữa mà hoàn toàn có thể tự do làm điều mình thích, Đi những nơi bạn muốn đến, xây dựng dự án của riêng mình.  Rất tuyệt vời đúng không?

Nhưng Mình cũng muốn các bạn tránh xa lầm tưởng rằng làm MMO là rất dễ, và rất nhanh. Điều đó là sai lầm. Cũng như tất cả các hình thức kinh doanh khác, muốn thành công với MMO bạn cần có một mindset đúng đắn. Bạn phải thật nghiêm túc vun đắp cho nó và coi nó như một công việc kinh doanh thực thụ. MMO cũng cần thời gian để mang về trái ngọt, vậy nên xin đừng hấp tấp tham gia, hấp tấp bỏ cuộc vì chưa thấy thu nhập. Hãy cứ trau dồi và thực hành một cách kiên trì, khi trở thành Pro rồi thì đó sẽ là lúc bạn thực sự có thể TĂNG TỐC.

Một lần nữa, chúc các bạn thành công với MMO – Kiếm Tiền Online.

Hãy chia sẻ bài viết này với những người thân của bạn, những người đang quan tâm đến kiếm tiền, hoặc đang có nhiều thời gian rảnh rỗi mà chưa biết sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất. Để giúp họ tìm ra con đường mà họ cần đến. Ngày hôm nay! mong ước của mình, thành công của mình rất đơn giản, giúp đỡ được càng nhiều người biết đến MMO, Kiếm tiền được với MMO.

Nguồn: (Sưu tầm)

Các bạn mong muốn kinh doanh có thể tham gia cùng chúng tôi tại đây nhé:

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Não Minh Tâm
 

Não Minh Tâm - Khởi Nghiệp Kinh doanh Kiếm Tiền Online

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x