Presearch là gì? Hướng dẫn kiếm tiền online với công cụ tìm kiếm Presearch, PRE token

Presearch không chỉ là công cụ tìm kiếm tương tự như Google, Yahoo hoặc Bing. Presearch là một công cụ tìm kiếm phi tập trung, do cộng đồng cung cấp, cung cấp kết quả tốt hơn đồng thời bảo vệ quyền riêng tư của bạn và thưởng cho bạn khi bạn tìm kiếm.

Presearch sẽ trả thưởng cho bạn mỗi lượt tìm kiếm khi bạn sử đụng trên công cụ này.Thật tuyệt vời đúng không nào. Qua bài viết “Presearch là gì – Hướng dẫn kiếm tiền online với Presearch” chúng ta cùng tìm hiểu tất cả về Presearch nha. Bắt đầu nào!

 Anh em đăng kí TOP sàn giao dịch tiền điện tử, sàn Coin lớn nhất trên thế giới, top crypto exchange … và sàn đang Hot tại đây để được hưởng khuyến mãi phí giao dịch nhé:

  Binance  |  CoinEx |  Bybit  |  Huobi  |  FTX  |  …  |  Remitano 

Presearch là gì?

Presearch ra mắt như một phiên bản beta kín vào ngày 15 tháng 11 năm 2017 cho một số lượng người dùng hạn chế và đã mở phiên bản beta công khai vào ngày 9 tháng 4 năm 2018. Phiên bản beta kín đã có khoảng 15.000 người dùng tham gia nhờ word of mouth (truyền miệng) và phiên bản beta mở đã có 100.000 người dùng vào cuối tháng 5 năm 2018.

Presearch là công cụ tìm kiếm tuy mới ra mắt gần đây nhưng đã ứng dụng và học hỏi và tối ưu hóa được những điểm mạnh của các ông lớn trong ngành tìm kiếm như: Google, FireFox,… Chính vì vậy mà độ mượt mà và tốc độ tìm kiếm trên ứng dụng này là siêu nhanh và kết quả cho ra là rất chính xác.

Presearch là một công cụ tìm kiếm giống Google. Và điều đặc biệt là Công cụ này sử dụng công nghệ Blockchain Phi tập trung.

Dự án Presearch đã hoạt động trả thưởng từ 2018 nên rất uy tín nha. Hiện Presearch đang trả thưởng cho cộng đồng bằng đồng token PRE. Hiện nay tại trang tìm kiếm của PRE có gần 5 triệu người sử dụng mỗi tháng và con số này càng ngày càng tăng cao hơn. Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền với Presearch , thu thập PRE token hoàn toàn miễn phí.

 Đặc điểm nổi bật của Presearch

Pre Search cho ra kết quả tìm kiếm như Google: Bạn có thể dễ dàng sử dụng PRE để tìm kiếm thông tin cần thiết y hệt như dùng google, rất tiện lợi mà lại không hiển thị quảng cáo.

Dự án cộng đồng: Các thành viên cộng đồng có thể tham gia tích cực vào dự án bằng cách sử dụng các nhóm trò chuyện cộng đồng Presearch, đóng góp các gói mã nguồn mở vào kho mã nguồn của chúng tôi hoặc đơn giản là người dùng hoặc người quảng bá giúp xây dựng cách sử dụng và nhận thức

Nền tảng phi tập trung: Presearch hiện đang chuẩn bị phát hành công nghệ phi tập trung đầu tiên của mình – một trải nghiệm công cụ tìm kiếm mới chạy trên các máy chủ nút do các thành viên cộng đồng Presearch vận hành.

Kết quả tìm kiếm tốt hơn: Công cụ Presearch mới cung cấp kết quả tốt như các công cụ tìm kiếm hàng đầu thế giới. Nó cũng cung cấp một lớp dữ liệu bổ sung thông qua các gói cộng đồng để làm cho những kết quả đó thậm chí còn tốt hơn.

Riêng tư: Ngoài kết quả tốt hơn, Presearch cũng bảo vệ quyền riêng tư của bạn vì nó không theo dõi bạn hoặc lưu trữ các tìm kiếm của bạn và các truy vấn được xử lý bởi một mạng lưới máy chủ nút phân quyền xử lý các truy vấn ẩn danh.

Một loại mô hình quảng cáo mới: Ngoài việc cung cấp cho người dùng trải nghiệm tìm kiếm tuyệt vời, Presearch còn nỗ lực tạo ra giá trị đáng kể cho các nhà tiếp thị muốn tiếp cận người dùng Presearch.Các nhà quảng cáo có thể đặt cọc đồng PRE của họ cho một từ khóa và nhà quảng cáo nào đặt nhiều mã thông báo nhất sẽ hiển thị quảng cáo của họ khi người dùng tìm kiếm theo cụm từ đã chọn.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Presearch

Bước 1: Truy cập vào đường link đăng ký tài khoản bên dưới và bấm chọn → Join Presearch!  hoặc Resister

 → Đăng ký tài khoản: https://www.presearch.org/

Bước 2: Bạn nhập email và mật khẩu sau đó bấm chọn → Sign Up Now. Như vậy là bạn đã tạo xong một tài khoản. Thật đơn giản phải không nào.

Ngay khi đăng ký xong bạn nhận được 25 PRE luôn vào ví, thật tuyệt vời phải không nào!

Các cách kiếm tiền với Presearch

Cách 1: Kiếm tiền thông qua việc tìm kiếm thông tin

Đăng ký sử dụng Presearch để tìm kiếm thông tin trên mạng giống như google, với mỗi lượt tìm kiếm nhận được 0,12 PRE.

Một ngày tìm kiếm thông tin 100 lần sẽ nhận được 12PRE/ngày x 30 ngày = 360 PRE x 0,2 $/PRE = 72$/Tháng

Khi bạn làm được đến đây thì bạn sẽ thấy bên góc bên phải màn hinh của bạn có 25 PRE.. Bạn hãy thử tìm kiếm 1 thông tin đó nhé. Sau đó hãy tải lại Trang bạn sẽ được cộng thêm 0,12PRE/ mỗi lượt tìm kiếm

Để tiện lợi trong việc kiếm PRE bạn hãy nhấn vào Cài đặt Extension để cài Extension của Presearch nhé.

Cách 2: Làm tiếp thị liên kết với Presearch

Đăng ký làm AFFILIATE giới thiệu cho mọi người biết và sử dụng PRE, mỗi ref thành công được 25 PRE token (điều kiện người tham gia sử dụng Presearch trong 30 ngày)

Bạn có thể nhận thêm đồng PRE khi mời thêm bạn bè tham gia với 25 PRE/ người:

Điều kiện cần là họ tham gia Presearch qua đường link tiếp thị liên kết của bạn

Điều kiện đủ đó là bạn bè bạn mời phải có tài khoản hoạt động ít nhất 30 ngày trở lên và đã sử dụng công cụ Presearch kiếm được ít nhất 50 PRE.

Cách đăng ký làm tiếp thị liên kết cho Presearch:

Đầu tiên bạn Nhấn vào → My Account  Bạn nhấn vào → Referrals → sau đó copy dạng link để đi giới thiệu cho bạn bè sử dụng là được: 

Hệ thống hoa hồng trả thưởng của công cụ tìm kiếm Research ghi nhận và trả thưởng cho bạn tỷ lệ hoa hồng là 25 đồng Presearch Token và nếu bạn giới thiệu cho những người bạn khác nhận được giá trị hoa hồng tương ứng. Mình phân tích kỹ hoa hồng trả thưởng bạn nhận được khi tham gia kiếm tiền với công cụ tìm kiếm Research trong phần bên dưới.

 → Đăng ký tài khoản: https://www.presearch.org/

 Cách 3: Tham gia chạy nút PRE (Run A Node)

Việc chạy Nút này sẽ khá phức tạp với những người mới, nên tôi sẽ chỉ giới thiệu qua để các bạn nắm được có những hình thức kiếm được phần thưởng mà thôi. Tôi sẽ đi chi tiết nếu nó thực sự thiết thực và có hiệu quả trong thời gian tới. 

Theo như tôi tìm hiểu thì cơ bản là bạn sẽ tham gia và các Nút trong mạng lưới Presearch (Node) giống như một người vận hành việc tìm kiếm của người dùng dưới dạng chia sẻ các dữ liệu được lưu trên máy tính cá nhân (hoặc máy chủ) của bạn.

Để dễ hiểu hơn, nếu bạn tham gia vào Node thì bạn sẽ là người nắm giữ thông tin truy vấn tìm kiếm của người dùng, bạn sẽ cần đặt cọc tối thiểu 1000 PRE để tham gia vào hệ thống (vì đây là công cụ tìm kiếm phi tập trung)

Đổi lại Presearch sẽ trả thưởng bằng đồng PRE cho các bạn tùy thuộc vào vị trí địa lý của các bạn đang ở đâu và sự đóng góp của bạn vào hệ thống như thế nào.

Việc tham gia này cũng là một vấn đề nhạy cảm nếu bạn dùng máy tính cá nhân thì việc lộ địa chỉ IP sẽ khiến bạn không mấy thoải mái, vậy nên Presearch cũng khuyến cáo bạn nên dùng VPS.

Cách rút đồng PRE về ví

Đồng PRE của bạn sẽ được lưu ở 2 tài khoản: một là tài khoản phần thưởng (Rewards Account) và tài khoản tiết kiệm (Savings Account). Nếu bạn tham gia kiếm PRE miễn phí thì bạn sẽ rút tiền từ tài khoản Rewards.

Min rút bạn cần đạt là 1000 PRE

Đồng token PRE hiện tại đã được list ở rất nhiều sàn như: Kucoin, Probit Global, Coinex, HitBTC…

Tuy nhiên mình sẽ hướng dẫn bạn rút về ví của Kucoin nha:

Bước 1: bạn đăng nhập vào sàn Kucoin tại địa chỉ: https://www.kucoin.com

Bước 2: Bạn vào “Assets” → vào tab “Main Account” → đánh tên “PRE” vào ô tìm kiếm → vào mục “Deposit”huong-dan-rut-dong-pre-ve-vi 

Bước 3: Sau khi copy địa chỉ ví bạn vào lại My Account → Presearch → Withdraw Tokens hoặc bạn vào bằng đường link bên dưới: https://www.presearch.org/account/withdrawals

Bước 4: Bạn nhập các thông số sau:

Chọn tài khoản Rewards

Nhập số Tokens cần rút (tối thiểu là 1000 PRE)

Nhập địa chỉ ví

Ấn nút “Submit”

Tìm hiểu thêm về Presearch token (PRE)

Presearch token (PRE) là gì?

Thông tin về đồng PRE token

Khi mà một dự án có ứng dụng trả thưởng token thì mình tin chắc rằng sau này token đó sẽ có giá trị. Brave (BAT token) là một bài học giá trị khi mà trình duyệt này đã x rất nhiều lần. Dưới đây là những thông tin cơ bản cở PRE Token:

Vốn hoá: chỉ 100 triệu $ (Nên là hold PRE nhé)

Nơi mua bán: Uniswap (v2), KuCoin, CoinEx ….

Presearch token (ký hiệu: PRE) – là đồng coin/token hay còn được gọi là mã thông báo của dự án Presearch. PRE token được xây dựng trên nền tảng Ethereum – một nền tảng mã nguồn mở, minh bạch, bảo mật và phi tập trung.

Hiện nay, đồng coin PRE đã được list và cho phép giao dịch trên các sàn giao dịch lớn như Kucoin, Uniswap, Hitbtc, Probit,… Bạn có thể mua bán, giao dịch PRE trên các sàn này nhé.

Địa chỉ hơp đồng (contract) của PRE token là: 0xEC213F83defB583af3A000B1c0ada660b1902A0F

Vậy đồng token PRE được sử dụng để làm gì

PRE token là mã thông báo của dự án Presearch. Do đó, đây là đồng coin đươc sử dụng làm đơn vị tài khoản, thanh toán trong hệ sinh thái Presearch và với các bên liên quan khi họ sử dụng Presearch.

Hiện tại, Presearch token được sử dụng chủ yếu cho các mục đích sau:

Trả thưởng cho những người dùng sử dụng Presearch làm công cụ tìm kiếm thay thế cho Google hay các trình duyệt khác

Trả thưởng cho những người giới thiệu người dùng mới đến Presearch

Thưởng cho các nhà khai thác nút vì đã đóng góp tài nguyên máy tính để cung cấp năng lượng cho nền tảng và giúp bảo mật các nút

Cho phép người dùng hiển thị quảng cáo của họ theo các từ khóa nhất định mà họ “đấu thầu” vào các từ khóa muốn quảng cáo

Bạn cũng có thể sử dụng PRE token để hold, trade hoặc sử dụng vào nhiều mục đích khác (mình sẽ không nói sâu về vấn đề này ở đây).

Về việc sử dụng PRE token cho việc trả thưởng thì mình sẽ trình bày trong phần sau của bài viết. Đừng bỏ qua nhé!

Sứ mệnh và tầm nhìn của Presearch

Những người sáng lập Presearch tin rằng thế giới xứng đáng có một công cụ tìm kiếm phi tập trung, cơ sở, hướng tới cộng đồng, được xây dựng bởi và cho cộng đồng mà nó phục vụ. Công cụ tìm kiếm này nên thưởng cho những người đóng góp vào thành công của nó, đồng thời tận dụng công nghệ blockchain và tiền điện tử để điều chỉnh lợi ích của tất cả các bên liên quan.

Bằng cách ngày càng trở nên có trách nhiệm và minh bạch, Presearch sẽ giành được sự tin tưởng của cộng đồng, thu hút nhiều người giỏi nhất và sáng giá nhất đến với dự án trong quá trình này.

Nhóm người này, từ khắp nơi trên thế giới, thuộc mọi tầng lớp xã hội, với những khuôn mặt và tiếng nói khác nhau, cùng niềm tin và tầm nhìn cho tương lai, sẽ tìm cách hợp tác cùng nhau để tạo ra những cách thức mới và có giá trị để truy cập thông tin trực tuyến.

Những người này sẽ khám phá ra các phương pháp nâng cao giá trị thông qua các cộng đồng mà họ hỗ trợ, sử dụng các công nghệ mà họ tin tưởng, tạo ra của cải, bảo vệ quyền riêng tư và xây dựng sự tự do trong quá trình này.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NGAY HÔM NAY

Kết luận

Với những lợi thế của dự án Presearch, bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập từ chương trình quà tặng miễn phí này. Dự án vẫn đang trên đà phát triển với mục đích rất rõ ràng nhằm lập lại một trật tự mới trong thế giới của những ông lớn – những người đang thao túng thông tin trên toàn thế giới. 

Bạn có thể không hình dung được dự án sẽ phát triển đến mức nào trong tương lai nhưng nó là một giải pháp của tương lai, nơi mà bạn đặt niềm tin và mỗi người tham gia đều góp phần vào sự thành công đó.

Hy vọng qua bài viết “Presearch là gì – Hướng dẫn kiếm tiền online với Presearch” này giúp bạn nắm đủ thông tin cần thiết về presearch, bạn nên tranh thủ kiếm tiền với presearch ngay nha. 

Xem thêm nhiều phương thức kiếm tiền online tại: Nao Minh Tam

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Hồng Nhiên
 

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x