Đâu Là Hướng Đi Lâu Dài Cho MMO [WEBSITE Hay MẠNG XÃ HỘI]

Đâu Là Hướng Đi Lâu Dài Cho MMO – DROPSHIPPING & AFFILIATE [WEBSITE Hay MẠNG XÃ HỘI]

1. Website là của bạn, mạng xã hội là của người ta.

Nếu bạn là người tìm hiểu về MMO thì chắc hẳn bạn đã từng nghe về điều này ở đâu đó.

Tại sao lại như vậy?

Bạn hãy tưởng tượng Website và các tài khoản mạng xã hội (kênh Youtube, Group facebook, Fanpage,…) là những ngôi nhà mà bạn xây dựng nên. Nhưng điều khác biệt ở đây là bạn xây nhà trên đất của chính bạn hay xây trên đất của người khác.
Xây nhà trên đất của bạn: an toàn, bền vững, chắc chắn và lâu dài. Với Website của mình, bạn có toàn quyền sở hữu, bạn muốn thiết kế, trang trí như thế nào, bạn muốn viết nội dung gì là do bạn, không ai có quyền can thiệp.
Xây nhà trên đất người khác: tạm bợ, ngắn hạn và không an toàn. Mạng xã hội là các website riêng, có chủ sở hữu riêng. Bạn chỉ là một người dùng trên đó mà thôi. Tài khoản FB mà xây dựng và chăm sóc từ rất lâu nhưng không biết vì lý do gì mà bị khóa, bị bay màu; kênh youtube của bạn có cả mấy chục nghìn lượt subsribes, các video lên đến cả triệu lượt view cũng có thể bị xóa mà bạn không kịp trở tay,… Và bạn phải xây lại từ đầu.

? Bạn cần ở lâu dài, vậy bạn muốn xây nhà trên đất của ai?

2. Đâu là hướng đi lâu dài cho MMO nói chung và Dropshipping hay Affiiate Marketing nói riêng.

(Có lẽ nhiều bạn đến với Dropshipping là do nhiều người quảng cáo không lo ôm hàng, không cần bỏ vốn – rồi quảng bá trên các trang mạng xã hội hay sàn thương mại điện tử, …  Còn Affiliate Marketing là chỉ cần coppy – Dán là ra tiền. Nhưng nó có hiệu quả hay không thì chắc các bạn tự đánh giá được rồi.)
MMO là một thế giới rất rộng lớn và có nhiều hướng đi. Ở đây, mình chỉ xin chia sẻ về một hướng đi lâu dài và dễ dàng tiếp cận dành cho người mới – Website.
Làm website (SEO website) là một hình thức FREE traffic (không tốn tiền quảng cáo) được rất nhiều người quan tâm. Bạn làm SEO tốt, người dùng tìm thấy Website của bạn trên internet, họ mua hàng của bạn và như vậy là bạn có tiền. Đó chính là cách mà nguồn THU NHẬP THỤ ĐỘNG được sinh ra.

Vậy ban đầu khi SEO chưa tốt, thì tìm kiếm traffic từ đâu?

Câu trả lời là: Mạng xã hội – bởi đây là nơi tập trung lượng người dùng cực kỳ lớn. Việc bạn cần làm là tìm cách điều hướng họ đến website của bạn.
Và nếu bạn để ý sẽ thấy các Pro trong giới MMO đều sở hữu ít nhất 1 Blog/ Website cho riêng mình bởi tính bền vững và lâu dài của nó.
————————
Bài viết nhằm định hình lại thông tin cho các bạn người mới còn đang mơ hồ, chưa biết làm Dropshipping và Affiliate như thế nào cho hiệu quả và nên bắt đầu từ đâu.
Hiện tại, mình cũng đang theo hướng phát triển lâu dài này. Nếu anh, chị hoặc bạn nào quan tâm, muốn tạo ra nguồn thu nhập thụ động từ tiếp thị liên kết thì có thể hỏi thêm mình, mình sẽ hỗ trợ nhé!
————————

Chúc bạn thành công!

ĐỂ BẮT ĐẦU LÀM CHO MÌNH MỘT WEB STORE HOẶC WEB BLOG. BẠN CÓ THỂ THAM GIA NHÓM TỰ LÀM WEBSITE CÙNG NMTG ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ FREE – YÊU CẦU PHẢI CÓ MÁY TÍNH ĐỂ BẮT ĐẦU NHÉ!

LINK GROUP ZALO: https://zalo.me/g/kwvbjg104

MUA HOSTARMADA NGAY ĐỂ ĐƯỢC GIÁ ƯU ĐÃI

1. hướng dẫn mua hosting chất lượng giá rẻ để bắt đầu thiết kế website cho mình.

2. Cách viết bài chuẩn SEO dành cho người mới bắt đầu

[thrive_leads id=’1294′]
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Não Minh Tâm
 

Não Minh Tâm - Khởi Nghiệp Kinh doanh Kiếm Tiền Online

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x